LAGNAT

Ano po gagawin ko sa baby ko nilalagnat agad 1week pa lang sya :(

16 Các câu trả lời

.. sakin nun 5 days plng c lo ko nilagnat Ng 38 Deg.. Gabi pa nun Kaya Ng pa ER Kami, ayun na confine cya tapos 1 week Ng stay for antibiotics.. kc wala at hndi pa pwdy oral medicine ang lo ..

pachek up agad po, ibig sbihin nyan npasukn ng infection c baby. sabi ng pedia q punta agad er pg my lagnat ng baby na below 2mnths old, di kasi normal

punta kna sa doc momshie..un bunso ko 1 day old pa lng, sakto paguwi nmin sa bahay pagkaanak ko, nilagnat sya.ayon confine ng 1 week..

Hala, pacheck mu n agad kc baby p xa mxado hirap painumin ngkung anu2 gmot yn dpat doctor ang mgdecide Kung anu gmot pra s knya

Pacheck up kaagad, lalo pat 1 week plng..ang mga baby hnd pa nkkpagsabi yan kung alin masakit, check up nlng agad bago lumala.

Consult your pedia for proper medication. Mahirap na magself medicate

Need na po siya ipa- check up sa doctor.

Ipatingin mo na po sya agad sa Pedia momsh.

Musta na si baby sis? Napacheck m nba

Punta na po kayo agad sa ER mommy.