SOBRANG IYAK NI BABY

Ano po gagawin kapag si baby sobra nayung iyak na pipigilan na paghinga hanggang magviolet ba po. Nagpapanic po kasi ako. Pls help Newborn si LO. Anong tawa po dun at ano po dapat gawin.. Please.

23 Các câu trả lời

Bsta di mo na alam kung ano dhilan ng pg iyak, d na tnatanong yun mamsh .. check up agad.

wag niyo hayaan na umiiyak po ng matagal. dalhin niyo po sa pedia pag nag violet na

kargahin niyo po tapos kausapin..medyo hipan niyo ng konti para huminga

blue baby?dapat dalhin n yan sa pedia..bka my kabag kaya umiiyak,

Bka din po kc may sakit xa na nararamdamn po. Kabag ba o anu

then pcheckup mo mami baka me nrrmadaman n si baby

Baka may nararamdaman po. Bring to your pedia

Wag niyo po hayaan na umiyak siya ng matagal

Assess mo xa sis, bka may masakit sa kanya..

kargahin mo mami tapos kausapin m siya..