SOBRANG IYAK NI BABY

Ano po gagawin kapag si baby sobra nayung iyak na pipigilan na paghinga hanggang magviolet ba po. Nagpapanic po kasi ako. Pls help Newborn si LO. Anong tawa po dun at ano po dapat gawin.. Please.

23 Các câu trả lời

Nag-iihit po tawag jan mommy. Search nyo rin po breath holding spell, yan po tawag jan pag english. Naggaganyan din baby boy ko dati minsan parang biglang titigil (parang nahihimatay) pero saglit lang. Tas gigising na ulit. Kargahin nyo lang po comfort nyo sya, or check nyo po baka may kumagat, baka nasaktan or what. "Breath-holding spells are brief periods when young children stop breathing for up to 1 minute. These spells often cause a child to pass out (lose consciousness). Breath-holding spells usually occur when a young child is angry, frustrated, in pain, or afraid. But the spell is a reflex."

Ganyan kapatid ko noon momsh kapag pinapaliguan sya. Ang ginagawa namin hinihipan namin sya ng mahina. Tapos ayun hihinga na ulit sya. Yun din kasi sabi samin na gawin ng kakilala namin na doctor 😊 Pero ano ba dahilan bakit umaabot sa ganyang iyak si baby mo momsh?

icomfort mo sya mommy... yakapin mo sya.. si lo ko ksi nung three weeks nya.. iyak ng iyak din same time ang pag iyak nya.. nappgod ako pero nwLa din sya . nagbasa basa aki about sa baby mga techniques para napakalma sila.. effective naman.

Hindi ba siya tumitigil sa iyak kahit kargahin mo na? Usually naman kasi once na kinarga na ng mommy, nagstop na din sila umiyak, pero kung hindi talaga natahan, pacheck up mo na baka may nararamdaman si baby.

kargahin mo mamsh, tapos hipan mo ng mahina para hihinga sya at matigil nya saglit yung pag hold ng breath nya pag naiyak... ganyan rin ginawa ko kay lo ko nung newborn...

Kung nag bebreastfeed ka baka kulang yung nadede niya tas gutom pa siya. Ganyan LO ko e newborn din siya. nakukulangan siya sa dede ko kaya mix milk kamj

wag mo hayaan matagal sya umiiyak at nagviviolet na baka mahirapan sya huminga.. ganyan din baby ko pero habang lumalaki sya unti unting nawawala

Cgmheck mo muna body nya baka may nakagat, yung diaper kng ouno or baka may rushes na sa singit. Or baka gutom po

Kargahin mo baby mo mamsh, tapos hawakan mo isang kamay nya. Pag ilalapag mo cya palagi mong hahawakan kamay nya

Meron po tayo sa app para malaman kung ano ba ibig sabihin ng pag iyak no baby. Na sa media section siya