Paninigas ng tyan

Ano po feeling ng naninigas na tyan? Ako lang ba yung parang mahihirapan huminga? Tapos pag hinahawakan ko yung tyan ko matigas? Normal po ba yun? #pregnancy #bantusharing #advicepls #39weeks

8 Các câu trả lời

Same po.. Ganyan daw kapag malapit ng manganak. Ihi din ako ng ihi feeling ko kada minuto akong naiihi lol

Same here, and its normal kasi malapit ng manganak pero d naman ako hirap huminga.. manas lng ang paa😅

same tau mommy, lagi nrin naninigas ung tyan q.. 39weeks and 2days 😊 medyo hirap din sa paghinga..

Ako rin po ganyan. Naninigas ang tiyan tapos nahihirapan po ako huminga.

malapit na daw po manganak pag ganyan mommy lalo pag ihi kana ng ihi.

Up