labor pain

ano po feeling ng nag lalabor? alam ko po super sakit pero ano pong ieexpect na sakit..kung kaya po madescribe paano po? hehe...34weeks and 2days na po ako super super yung anxiety ko about sa labor pains. pls help. thank you

2 Các câu trả lời

Nung sa 1st baby ko, nababasa ko na and naririnig ko from friends and relatives na super sakit nga. Hindi ko lang maanticipate kung gaano ba talaga kasakit, so aun super sakit nga talaga, parang dysmenorrhea na grabeng sakit, nung una tolerable pa, pero bandang huli, goshh di ka na makapagsalita, and kahit ayaw mo ata mapapaungol ka sakit. Tipong wag nyo muna akong kausapin na eksena. Pero di naman sa maglulupasay ka, kasi masakit nga so halos di ka makakilos talaga. Na ipagdadasal mo na lang na matapos na agad kasi hindi mo na maintindihan kung ano ba ung nararamdaman mo. 😉

5y trước

thank you po sa pag share ng experience nyo

Lagi akong nanunuod ng birth vlogs at nagbabasa ng about pains in labor. No words can describe how painful it is daw. So ayun nagsabi na akong mag eepidural ako. 😅

5y trước

ganun po cge po mommy noted po lahat yan hehe maraming maraming salamat po