Stretch Marks Remover

Ano po effective na pang tanggal ng stretch marks?

9 Các câu trả lời

Ang gamit ko nun ung pi a redeem ni TAP na pang stre h mark nag search ako sa mga website sold out.naka tulong mag din siya sa pag lighten ng strechmark ko plus ung vitamin e creaam.na nabibili sa online

4y trước

magkano po kya yung morisson stretch mark?

Sana nung preggy ka palang sis pinapahidan mo na ng anti stretch marks. Mahirap na kasi kapag nandyan na yung stretch mark. CLARINS sis, Sa Moa yata meron or Rustan.

Sb nila bio oil pero pota wala pa din kahit mag1 year na ko gumagamit. Kaya aun, tinanggap ko na lang. Acceptance is the key hahahahaa.

5y trước

Hahahaha baka po kasi pag gumamit ako ng mga stretch marks remover tas hindi naman advisable e baka iba ang effect

Nu Skin Body Butter effective sakin. Currently pregnant and using it. Im a resellee po if you want.

Lighten lang po sha gamit ko po nivea cream tyaga lang sa pagapply

Yan sis

Bio oil