Sensitive Skin

Ano po effective na gamitin para mawala yung nasa face niya, every naman sya nagbibihis and nag papalit ng sapin pero dumadami nasa mukha niya.. thank you sa sasagot..

Sensitive Skin
61 Các câu trả lời

Try nyo po ang cortizan.. sa baby ko effective sya.. pero not sure lang kung nagbebenta ang mercury kahit wala reseta..

kung breastfeeding po kayo. tuwing umaga sa konting bulak po ipahid niyo sa mukha ni baby. tsaka po wag halikan sa face .

Naka breasyfeed po ba kayo? May ganyan si baby paglabas kaya pinayo ng pedia bf kami , nawala agad days lang.

5y trước

Sis try mo tiny buds na laundry powder para sa damit at gamit ni baby.

my baby has a sensitive skin too oilatum gamit kong sabon para sa katawan niya then wala munang shampoo

Watch your diet my, if nag bebreastfeed. Iwas-iwas sa mga allergic foods. Try using cetaphil baby

Wag pahalikan si baby s face. Try mo cetaphil cleanser..gamit k po ng cotton.then warm water to rinse.

Pa-consult po kayo sa doctors (Pedia & Ob-Gyne) n'yo. Baka may kailangang ipahid for the treatment.

Natural lang po na lumabas yan mommy.. Mawawala din po yan ng kusa.. No need po sabunin ang face

Try nyo po physiogel cleanser.tapos ung mga gamit po nya use Perla na sabon panglaba.

sabi skin ng doktor oilatum lang kaya un gnmit ko sa baby ko natanggal naman po sya ..