Skin Ni Baby

Mga mamsh ano po kaya tong nasa face ni baby ko? Hys 1 month old na po sya ano po kaya pwedeng gawin para mawala to? Thank you po sa sasagot

Skin Ni Baby
2 Các câu trả lời

Ganyan din po baby namin. Physiogel cleanser ung nirecommend samen ng pedia then inaapplyan po namin ng physiogel cream after.

Change ka ng sabon nya panligo mamsh. Try mo Cetaphil or lactacyd

4y trước

Na try ko na po lactacyd tas wala pa rin tapos chinage ko po sya to aveeno wala din tas change ulit cetaphil wala talaga hys ano po kaya yang sa face nya? Dry po sya mamsh