low lying means?

ano po dpat gwin 20 wiks po aq buntis taz ngpaultrasound po aq sv po sken mbaba daw po ung inunan q, nu po kya mganda gwin pra po tumaas ung inunan q?

2 Các câu trả lời

Napacheck nyo na po sa OB? kasi iaadvise ka naman po sa mga dapat gawin. pero pagkakatanda ko po sa mga nabasa ko dito ang advise ng ibang mommies e maglagay po ng unan sa pwetan pag matutulog. then bawal po sa inyo matagtag masyado at magbuhat ng mabibigat. God bless po.

Low lying din placenta ko noong 20 weeks ako. Bedrest and no sexual contact advice sa akin since prone duguin mga preggy pag ganyan. Tataas pa naman yan basta follow your OB's advice po, otherwise baka ma-CS ka if di tataas yan.