Diaper For New Born

Ano po diaper nag magnda for new born baby...

63 Các câu trả lời

Mamy poko pag may budget. Mura dn naman sya pag nakasale sa lazada at shopee. mas ok lazada free shipping min of 1k. try mo muna newborn nila pag maganda maghoard ka na. di ka magsisisi sa mamy poko lalo na pag hiyang sya dum

EQ Dry po. Suitable sya for infant, super absorbent at di naabala pag sleep ni baby sa gabi. minsn almost 8hrs ko di napalitan at di naman nag leak. good thing di din nag raRashes si baby.

For me huggies. Nung EQ dry diaper ni baby ng bagong panganak may lumabas na rashes.. kaya niswitch ko sa huggies ayun mas ok siya dun. Kahit 10 hrs na dry pa din pakiramdam niya

EQ Dry Newborn gamit ko kay baby ko, maganda sya sarap ng tulog ng baby ko kasi di sya wet sa pakiramdam kahit na puno na.

Huggies po.. kc malambot xa pati ung sa tape sa harap kya di mgagasgas tyan ni baby lalo na my pusod pa..

Pampers. Pampers kami since birth. Nagtry kami EQ Dry once, hindi kami nagandahan sa quality.

Eq dry newborn po and huggies ko before.. Fot me mas okay po ang EQ dry :)

Huggies Jb or pampers po. Pag budgetarian k mommy try Sweetbaby. :)

Pampers or eq po.. Pampers so far sya ung natry kong super dry

Mamypoko super absorbent hindi nagkarashes baby ko