Addict Sa Mobile Legends

Ano po dapat gawin sa mga husband na sobrang addict sa paglalaro NG ML. Yung tipong hangang hating gabi na halos maglaro. May way Kaya pano mahack or Ibang Paraan Para matigilan na Yung paglalaro kasi wala napo syang time samin. Salamat. Don't judge po Sana. Hingi Lang po ako NG advice. Stress napo ako. 4mos preggy po

40 Các câu trả lời

Kausapin mo siya sis regarding that matter, mahinahon sabihin mo yung concern mo about sa paglalaro niya. Kami kasi ng partner ko wala prob dyan, same kmi naglalaro. Pero netong buntis nako madalang na ako maglaro. Puro tulog ako, tapos siya kahit naglalaro siya pdin nagaasikaso sa lahat pagkain saing laba luto hugas hehe