?????????????

Ano po dapat Gawin kapag 33weeks na?

4 Các câu trả lời

relax ka lang mi. tapos iready mo na yung hospital bag na dadalhin nyo. yung may enough na damit for baby, diapers, mga gamit mo din ganyan...

pwede ka Ng mgready Ng mga gagamitin nio ni baby pa ospital pa konti konti mi , 37 weeks Kasi mi pwede na manganak konti na lng

pwde kana mag nesting (needs sa bahay at Hospital). Start nadin mag Kick Count 10 more kicks within 2hrs.

maintain nyo lang pong gawin yung mga advice ni OB para sa safety nyo pong dalawa ni baby..