ob gyne

Ano po consideration niu on choosing the right ob gyne for you when you are pregnant? ?

2 Các câu trả lời

Naghanap ako ng OB/Sono para every checkup masisilip si baby sa ultrasound. Mas kampante ako na nakikita development ni baby every checkup. Kesa magrerequest si OB nag mag UTZ ka tas antayin mo pa next checkup para malaman anu ibig sabihin ng result. Tska yung hindi masungit na OB at nag eexplain pag nagtanung ka.

5y trước

Sana Ob/sono din si OB nyo para all in one na. Checkup and ultrasound. Ang galing, halos sabay lang pala tayo. Kung antipolo area lang sana kayo irecommend ko OB ko. Hehe

Yep. Iisang doctor lng ob at sono ko para isang interpretation lng ng result. Hehe. Tga.mindanao po ako, davao de oro. Malayo2. Hehe. 😅

5y trước

Malayu nga. Haha! Ingat po kayo sa mga lindol. Happy pregnancy!