Calcium Supplement

Ano po calcium supplement iniinom niyo? May chewable ba? Or smaller tablets/capsules? Kasi nahihirapan ako lunukin, masyado malaki yung mga tablets/capsules. I have tried calcimate, calvin plus & cecon ca be.

2 Các câu trả lời

Soft capsule yung akin. Malaki rin pero nasanay na ako inumin. :) Basta advice ni OB, sinusunod ko.

Following

5y trước

Hi sis! Pinayagan ako ng OB mag Calcium gummies or chewables. Right now, I'm taking Calsan chewables na lang, available sa Mercury Drug.