Di nakakainom ng tablets/capsules

Hi po. Paano po kaya yun? Hirap talaga ako uminom ng gamot ? since HS... ano po kaya magandang gawin? ?

5 Các câu trả lời

pwede Yung sa saging gawin mung palaman Yung gamot.. bago mo kainin .. mas mainam na palambutin mo Muna Yung saging .. Yan ginagawa ko pag umiinom ako Ng ferrous sulfate .. ang pangit Kasi Ng lasa .. 😅

Durugin ang tablet. Pag capsule nganga ka malaki at ilagay ang capsule sa pinaka loob ng bunganga at lunukin sabay inom ng tubig

Isabay mo. Sa tubig or ilagagay mo sa oinaka dulo ng lalamunan mo. Sabay inum ng tubig

kuya ko hanggang ngayon dinudurog ang gamot, gagawing syrup.

Same po. Sobrang hirap po uminom ng gamot.