BOY OR GIRL?

Ano po best month mag pa ultrasound para malaman gender ni baby? Im 5months and 1day po. Thanks in advance mga momshh 🤰 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

BOY OR GIRL?
56 Các câu trả lời

ako po nung 26 weeks na sabay sa CAS ko para mas malinaw. OB - Sonologist yung tumingin kaya muka namang hindi minadali. tips din po ng iba kaen po kayo ng chocolate bago mag pa ultrasound para nagalaw galaw po sya at di magtago gender nya 😅

3y trước

Noted momssshhh thank u

5th or 6th month momsh... perro bago yun kain ka maliit na candy or chocolate para maging malikot konti si baby at di mahirapan makita gender nya. nung ako non late ko nalaman na ganon gawin kaya halos ika 7th ko na nung malaman namin na boy si baby..

ako nga sis gustong gusto ko na ulit mag pa ultra sound😅 last ultra ko, 17 weeks ako, 4 mos, nakita naman ni ob ko na parang girl daw, pero paulit ko pa daw, para 100% sure.. kaya ngayon naghihintay ako ng 6 mos sakto, pra mas sure na, 🥰🥰

3y trước

hayy bat ganon di pa rin confirmed 100% 28 weeks na ako 6 mos.. 80% girl daw sure na kaya yon mga mamsh🤔🤔 dami ko na kz naka add to cart hndi ko mabili2, uulit paba ako ng ultra sound? o sure na sguro yun? na baby girl ang baby ko

Ako 5 months nag pa ultrasound ako, hindi nakita Gender ni baby, sabi Balik ako after 1month sakto 6months ni baby,.. Bumalik ako 6months na ni baby sa Tummy ko, nag pakita Gender niya its a BOY 🧒! #WISHGRANTED.

Update lang mga momshhh nag pa ultarasound ako nung 5 months ako, and nag pa ultrasound ako ngayon, confirmed ang gender 🥰🥰💕 Baby girl 🎉

my tanoNg la po ako mga momshe 7weeks and 2days ma fefeel mO nb c baby? first time ko kc toNg mag buntis. sana my maka sagot sa tanung ko pls

3y trước

I feel you po ganyan din ako kasi nakunan ako nung una, praning ako lagi. Syempre hindi pa makikinig heartbeat nya tapos wala pang movement. Nakahinga lang ako nung naultrasound ako tapos ay may heartbeat na sya. Relax lang mommy, kailangan mo magrelax kasi pag nasstress ka nasstress din ang baby. Bawal mastress 😘

ako ay 5 months..request na ng ob.ko. .nun una hndi pa mkita ng ob.sonologist sabi ng ob.suhi pa si baby. after ilan min.sinabi nya na girl pla.

Ako 5 months din at nagpakita agad si baby sa akin. Kaya alam ko na agad ang gender nya. Mismong ob ko nag schedule para sa akin for gender.

nung ako po tinignan ng 5 months sabi girl, Tapos po nung saktong 6 months ko ulit ultz po ulit with cas. Ayon tama naman po. Girl pa din hehehe

3y trước

ayon mam makikita naman na po nun yung gender hehe pero if 3d and 4d po, dun po legit na legit ang gender niya, mas okay po kung mga nasa 26-30 weeks na po siya. Kase sa 24 weeks po nung ako, medyo buto't balat pa si bebe. Wala pa siya fats hehe

ako 6 months na ultrasound Hindi Makita Yung gender Kasi twins Yung baby ku at breech ung isa. balik nalang ulit pag 7 mos na.😊