BOY OR GIRL?

Ano po best month mag pa ultrasound para malaman gender ni baby? Im 5months and 1day po. Thanks in advance mga momshh 🤰 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

BOY OR GIRL?
56 Các câu trả lời

pwede na, basta maganda position ni baby. noong 4months ko nakita na gender ng baby ko, girl. I'm on my 7months confirmed 100% girl.

3y trước

wooowww 4mos nag pa kita agaddd congrats momshh!

20 weeks ako nung nagpa-ultrasound to know the gender of my baby, di naman ako nabigo at nakita agad kasi may lawit😂💙

THANK YOU SA SAGOT MGA MOMMMSSSH DONE WITH MY ULTRA AND NAG PAKITA AGAD SI BABY...SI BABY GIRLLL 🥺♥️♥️♥️💕

yes 5mons pedi na pero dipende sa position ng bata. ako going 6mons na pero di nakita gender una pwet nia 😂 breech position

3y trước

owww sige momssshhh thank u

25 weeks and 5 days preggy. magpapaultrasound pa lang later 😊😊😊 super excited sana makita na gender ni baby

pwede kna magpaultrasound mami...nki2ta na gender ni baby..pero depende parin sa posisyon nya..

I have 2 kids and both are ultrasound by 5 months. Girl and boy, tama naman both sa ultrasound. 😊

3y trước

ayyy na c convinced na talaga ako haha thank u momsshh!

Makikita na ang gender ni baby at 19weeks po.. But still depende sa position ni baby.😁

3y trước

Sobrang galaw na

5 and half months saken nung nag pa ultrasound ako kitang kita na gender ng baby ko😊

5 months po pag boy makikita na, if girl po 6months and up kse mahirap makita pag girl