Doctor Prescription

Ano po basa dito? Kasi nag hahanap po ako neto sa mga botika wala daw available. Tska para saan po eto vitamins daw po

Doctor Prescription
9 Các câu trả lời

kaya po wala nyan sa pharmacy mommy kasi capsule po yan hindi tablet .. ipa correct nyo po sa ob nyo mommy. hindi po tlaga kayo pagbebentahan sa pharmacy kasi susundin nila ung prescription eh ..

Moriamin capsule protein rich vitamin yan moms maganda yan sa paglaki ni baby.

moriamin.. vitamins po ata yan

moriamin tablet mommy ..

Eto yta yn momsh,nireseta sken ng OB ko last checkup ko dhil medyo maliit po kase si baby.

Dalawang klase kasi yan dati mommy.. ipacorrect mo sa OB mo. Merong Moriamin at Moriamin forte... dapat may nakalagay na forte

Eto ung reseta skn,sa mercury ko po nabili,pero merin dn nmn po sa manson,naubusan lng po

4y trước

13pesos po yta or 14pesos each basta di po sya aabot ng 20pesos

Pampa laki po yan kay Baby. Protein and amino acid. Moriamin.

moriamin