Gusto po namin magkaanak

Ano po bang sign sa Pagbubuntis? Mainit ang ulo? Walang ganang kumain? Mahilig sa maasim ? ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #worryingmom

Gusto po namin magkaanak
16 Các câu trả lời

Iba-iba po kasi pregnancy symptoms na nararanasan ng mga babaeng buntis. Siguro po track nyo lang ang period at ovulation day nyo para alam nyo kung kailan yung high chance nyo to get pregnant. Healthy diet din po at iwas stress sa inyong mag asawa. If may budget po pwede po kayo magpaalaga sa ob para matrack yung condition nyo. Inom rin po kayo Folic acid para healthy yung maproduce na egg cells every ovulation nyo.

Ang mga signs na nabanggit niyo ay pwedeng signs din kapag malapit ka ng datnan. Monitor your menstruation and if delay ng 1 week tsaka po mag pt.

pinaka first sign ng pregnancy is delay period sis, once na madwlay na yan better to check wirh home pregnancy, or ob na para mkasure k

sign din po yata yung mahilig magselfie

2y trước

PT po ang sagot sa tanong nio. Mahirap manghula based sa description ng symptoms mo at selfie mo ✌🏻😊😁

2y trước

nag pt na po ako positive

MagPt ka po para malaman mong buntis ka, no need na magselfie kasi d namin mlalaman sa picture mo kung buntis ka..

magpa putok ka sa loob everytime mag sex kayo. ewan ko nalang tlaga kung hndi kapa mabuntis nun hehe.

Instagram yarn. PT muna bago selfie then pa checkup kung positive. Wag magbase sa sintomas.

meron din bang nagbuntis ng walang narardamang kakaiba? no signs & symptoms ika nga?

1st sign ay delay ang period. Advisable ay magtake ng pt after 1 week

2y trước

May case po minsan na sa unang take negative talaga like sa kaibigan ko unang take niya negative then nag antay siya ng ilang days bagi mag take ulit, ayun nag positive.