PHILHEALTH

Ano po bang sa2bihin sa information counter doon sa philhealth para makakuha ng WATGB? Kasi la2karin ko po bukas nahirapan kasi ako mag ask kung ano ba dpt last dec 30 pa last nahulugan philhealth ko. Para mabilis sana kasi medyo mahaba prn ang nakapila sa priority lane doon kaya nagma2dali sila sa pagsagot. Salamat sa maka2tulong at may alam. Need lg po now. -GOD bless all

1 Trả lời

Matic naman na yun mamsh basta mag pasa ka lang ng photocopy result ng first ultrasound mo po. Then kung may papabayaran sayo, bayaran mo nlng din po para magamit mo yung philhealth mo. Hingi kna din po ng mdr

5y trước

Sige salamat sa info. GOD bless 🙂❤