Fever

Ano po bang pwede gawin kaninang madaling araw meron lagnat baby ko then nag pa check up kanina okay naman temperature nya. Ngayon meron mainit init siya.

4 Các câu trả lời

Painumin nyo lang po ng paracetamol drops pag may lagnat, pero kung di naman nagtatagal icool down nyo lang si baby, punasan nyo po at palitan ng preskong damit. Btw po, pavisit po sana ng profile ko mommy at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po ng marami.

Punas punas na lang po. Sabihin mo po sa doctor niya. 37.5 po normal pa sa baby. Pag lagpas yun ang may lagnat.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Ilan po temperature nya?? Punasan mo lng pk para bumaba lagnat.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Sabi pag ganyan pilay daw eh. Ano ba body temp nya sis?