Asking

Ano po bang pakiramdam kapag mag make love ulit? Gusto na kasi ng Hon ko mag make love kami ulit mag 2mons. Na kasi lumipas nung nanganak ako.?

2 Các câu trả lời

Auchhh lalo pag natahi pempem mo feeling mo bubulwak ulit ung tahi ... buti hubby ko nakakaintindi 6 months before kami ulit nag do... nasarapan kasi masikip daw 😉

4y trước

Di naman sobra pero cguro pag wet na wet ka ayus lang kaso pag breastfeeding nakakadry sa baba kaya masakit yung pakiramdam nung na IE ka