Asking

Ano po bang pakiramdam kapag mag make love ulit? Gusto na kasi ng Hon ko mag make love kami ulit mag 2mons. Na kasi lumipas nung nanganak ako.?

2 Các câu trả lời

Pakiramdaman niyo po sarili mo kung okay na ba, kung tingin mo healed na yung tahi mo pwede naman na. Kami ng hubby ko 3 months kami nag do ulit fully healed na talaga tahi ko.

4y trước

Wala naman po. Medyo masikip lang siya. Dahan dahan lang muna.

Auchhh lalo pag natahi pempem mo feeling mo bubulwak ulit ung tahi ... buti hubby ko nakakaintindi 6 months before kami ulit nag do... nasarapan kasi masikip daw 😉

4y trước

Di naman sobra pero cguro pag wet na wet ka ayus lang kaso pag breastfeeding nakakadry sa baba kaya masakit yung pakiramdam nung na IE ka