needs ni baby

Ano po bang needs pagkalabas ni baby? Wla pa po kse kmeng nabibili pero alam ko naman npo ung mga dpat na bilihin para sa hygiene nya ang iniisip ko ung mga stroller, duyan, etc. Ano po bng need ni baby pagkalabas nya na gamit? Bibili nba ko stroller, duyan, crib or baby bed, walker? Pano po ba? Sorry ftm po ako at mejo excited. Hehe.

2 Các câu trả lời

I feel u mamsh from stroller to walker naiready ko agad haha crib kasi Kung may gagawin ka pwede mo sya don ilagay. pero choice mo pa din kung gusto mo itabi sayo. duyan pwede din, pero in my case di nagustuhan ni baby mag duyan 🤣 stroller, lalo na pag kelangan umalis. Yung mga bolster/hotdog pillow. Baby carrier. Yung high chair naman kapag bago pa sya mag 6mos. Sterilizer.

Yes stroller at crib ang mas naga gamit ng baby ko. Dalawa lng kmi s a bahay kung may pasok. Sa stroller xa nakahiga habng gumagawa ako gawaing bahay at sa crib nmn kung matutulog kming Dalawa. Langyan lng ng mosquito net