37 weeks

Ano po bang nararamdaman ng malapit na manganak ? Ako po Kasi laging naiihi , feeling ko din lagi akong nadudumi kahit Hindi ako dudumi , tapos Yung galaw ni baby nasa bandang pwerta na po . Nanlalambot na Rin mga buto ko parang ngalay Ang sakit pag tatayo at lalakad ako. Minsan masakit din puson ko parang rereglahin po . Thank you sa sasagot po .

2 Các câu trả lời

ako saktong 37 weeks nanganak, 5 cm na pero hindi parin ako nag li-labor 7 cm ako nag labor... pero sign na po yan na malapit na lumabas si baby, go lang mommy makakaraos ka rin.🫶

Its a sign mommy na malapit na syang lumabas. Monitor mo lang galaw ni baby mommy and keep youR OB posted