pa help po

ano po bang mga sign pag buntis d ko po kasi alam kung buntis ako eh kasi delay ako pero negative naman po sa pt.

2 Các câu trả lời

Minsan po kasi ang early symptoms ng pregnancy parehas sa symptoms ng dadating ang menstruation. Kaya po pregnancy test talaga ang makakatulong sa inyo to know if you are pregnant or not.

3y trước

negative naman po.

irreg ka ba? pa check up na lang sa OB to verify para malaman for sure if pregnant or not, at pag hindi, ano underlying cause why di pa dinadatnan