Need help momies.

Ano po bang mga Halamang Gamot remedies Pwede kong itake para sa UTI? Nag water & Buko therapy na po ako pero grabe parin yungsakit at ngalay ng Pelvic pain ko tapos balakang. TIA. ?

2 Các câu trả lời

Sis, may nirereseta ang OB jan na antibiotic na safe sa ating mga preggy. Mahirap kasi di mo gagamutin yan.

5y trước

Try mo din Sis maraming water at least 2.5-3 liters a day. Tapos wag ka masyado sa maaalat at mayadong matamis.