UTI

ano po bang mangyayare kong mataas ang UTI mo during pregnancy 18/20 po kasi UTI ko niresitahan po ako ng amoxicilin tryhydrate anti bacterial para daw po bumaba ang UTI ko nag aalala po kasi ako if hindi bumaba ano kayang effect non kay baby #24weekspregnant

2 Các câu trả lời

Pwede po makacause ng infection sa blood ung baby kapag ang mommy ay may uti. Inom ka po madaming water mommy. After mo po magwiwi, uminom ka ulit ng water para mareplenish sa katawan mo. Keep safe po

Pag nanganak ka na may UTI ka, ikaw discharged na pero yung baby mo maiiwan pa sa hosp para mag-antibiotics.