S26 pink or Nestogen?

Ano po bang mas okay na milk for baby, 6months na po sya, since birth s26 gamit namin, balak po sana namin itry ang nestogen para mas cheaper. Ano po eefect ng nestogen sa baby's nyo? any feedbacks po. thanks po

1 Trả lời

try po nyo lactum 6-12 months..cheaper than s26 but more nutritous than nestogen

5y trước

yung nka lata sis 900g sa 6-12 months nasa 450 lang 1.2kg is 550 yung 1.8kg naman nasa 800+ lang..mas makakamura ka kung malaki yung bibilhan mo.