Hi mga mommies! Ask ko lang anong okay na milk? Nestogen or bonamil? 6months na si lo ko. Gusto ko sana i change milk nya. Enfamil ngayon milk nya super expensive eh try sana ng mas cheaper.

1 Trả lời

Sa baby ko nestogen nung 0-6month is s26 but nagpalit kami sa nestogen kasi hindi sya nahiyang sa 6-12months na s26 Nestogen tinanong ko sa pedia kung ok maganda rin daw yun sa baby and mura pa. Now baby ko 9months old 10kl sya super active nya marami na syang nagagawa