skinwhite lotion

Ano po bang mangyayari sa baby kpag nakagamit ka ng skin whitening products ? Lalo na yung body lotion

1 Trả lời

Mommy di pa pwede kay baby ang whitening product esp lotion. May mga harsh product kasi ang whitening not suitable for baby skin. Hanggat maari yung pangbaby na lotion lang iwas sakit na rin sa balat.

5y trước

Yes po kahit preggy palang po pinagbabawal na ang mga whitening, i already ask may ob so nagstop na ako agad