Lotion

Hi mga moms! Ask ko lang kung pwede bang gumamit ng skin white lotion na papaya milk? Sabi kasi ng iba bawal daw gumamit ng whitening products ang buntis. Ngayun ko lang nalaman since 1st time mom ako. Pero sa paa ko lang naman nilalagay. Safe kaya yung gamit kong lotion? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

wag na po muna madam. kc ang pinapahid po ntn s balat naabsorb dn po ng katawan yan. if medyo nagiiba po kulay babalik dn po yan after nyo manganak