induction stove

Ano po bang magandang brand ng induction stove. And specifically po anong model. Yung hindi po malakas sa kuryente

7 Các câu trả lời

Pag mganda na brand philips po. Pero pricey lang sya. Pero ung sakin Asahi brand since May 2016 pa nmin syang gamit un kc lutuan ayaw ng hubby ng gas. Everyday syang gamit at good condition pa. Sa electricity hnd sya malakas proven and tested. Pag nsira to plan ko bilhin ung Imarflex brand kasi matibay din un.

american homes. 3yrs ko n gamit sis. super tipid din sa kuryente. nabili ko lng xa 1800 may free pan na

Sis magbasa kana man kasi ng category comment ka ng comment e.

We use Dowell ☺️

Up