31 Weeks preggy

Hello ano po bang ibig sabihin ng Placenta Posterior Grade 1, High Lying po?

1 Trả lời

As per my knowledge po, Posterior placenta, meaning nasa likod po ng tyan niyo umattach yung placenta. Normal lang po yan. Grade 1, is yung maturity ng placenta mo (if hinog na ba or what). For your week, ang alam ko normal pa po yan. High lying, meaning mataas po ang inunan niyo. Again, completely normal and ideal po yan. :)