Admits Tip

Ano po bang ibig sabihin ng Admits Tip? Sinabi sakin kanina after akong i-IE pero di naman naexplain. Niresetahan ako Evening Primerose, magkano kaya yun mga momsh? Tapos pwede po ba yun i-intake? Uncomfortable kasi if sa pwerta ilalagay. Thank you sa mga sasagot mga momsh. 1st time mom here ?

1 Trả lời

Diko naexplain ng maayos. Admit tips pedeng open na cervix mo or thinned out pedende. Kaya niresetahan ka ng evening prim para mapabilis. Ano ba sabi sayo isalpak sa pwerta? Actually di advisable sa ibang ob yan. Inumin mo 30mins before meal

5y trước

Ung ob ko kasi di ako pinayagan noon na ilagay sa pwerta kasi nag suggest ako noon if ok un. Di daw sa knila advisable.. Before meal para mas mabisa