37 weeks

im 37 weeks and I.e konpo kanina and sabi sakin ADMITS tip palang daw po ako. ano po ibig sabihin non 1st time mom here, and penge po ako advice para mapadali ang pagbuka ng cervix thanks po

2 Các câu trả lời

cervix already admits tip - meaning yung tip daw ng fingers ni OB pumapasok na sa cervix mo sa sobrang nipis na niya. Pwede ka na po mag-start maglakad-lakad para matagtag and do squats to help open the cervix.

Para mpadali panganganak m ma, kada time na sumasakit tummy m sabayan m ng konting push. Be strong,kaya mo yan🙏