Kuto Ng Pusa

Ano po bang gamot sa kagat ng kuto ng pusa? Saka paano po cla mtanggal sa kuarto. Nanganak kc ung pusa d2 sa kuarto tpos ung pagalis nla d2, naiwan ung mga kuto. Madami na po akong kagat. Nglinis nko lahat2. Hnd parn cla nawawala. ??

1 Trả lời

Sevin powder, ihalo sa panlinis na tubig ng mop at ipunas sa paligid at kagamitan. Nabibili sa pet or vet supplies. Iba ang palinisin mo kasi baka makasama sa buntis pag nalanghap.