pusa

Totoo po bang bawal mag alaga ng pusa s bahay kapag buntis? Di nmn ako ngdadampot ng poopoo saka kwawa nman kung papalayasin nmin mga alaga nmin tgal na nmin alaga un eh saka malilinis cla..psagot po salamat

2 Các câu trả lời

As long as di ikaw naglilinis ng poop nila, okay lang momsh. May mga alaga din ako :)

5y trước

Ay opo sa labas tlga cla..ayaw ko s litterbox kinakalat kc kinakalkal nung mligalig n persian

Nope. Basta maghugas kamay agad pag hinawakan sya tas wag magdadampot ng poops.

5y trước

Ah di nmn po ko nadampot ng poops ewan ko b san napoopoo mga un😂