Body Clock

Ano po bang epekto mga momsh kapag hindi ka po nakakatulog ng tamang oras, kumbaga, lge po akong puyat kasi kahit anong gawin ko e, hindi talaga ako nakakatulog ng maaga dala ng pagbunbuntis. Gusto ko lang pong malaman kung ano ang maaring maging epekto nito sa akin ay kay baby? ?☹️?

1 Trả lời

Kung d ka masyado nakakatulog sa gabi sis okay lang yan. Kung inaantok ka sa umaga dun ka matulog. Kung pagod ka magpahinga ka. Mga ilang buwan lang din makaka2log ka ng maaga or maayos. Lan mos kna po ba sis? Ganyan din kc ako dati. Kaya kung inaantok ako sa umaga dun aq ma22log. Kung pagod papahinga lang.