UTI

ano po bang dapat inumin o kainin para sa uti? 8months pregnant na po ako

7 Các câu trả lời

More water sis. Increase ka po water intake at least minimum of 3L per day. Then pwede ka din magfresh buko juice, yung malauhog. Avoid sweet and salty foods din. Tas if ever prinescribe ka ni OB ng antibiotics, take mo as prescribed para makahelp na mawala agad. If hindi naman, water therapy ka muna sis. Sakin mej malala UTI ko kaya nagantibiotic ako. After a week, gumaling naman. Hehe

5y trước

Hindi ko sure sis, halos same po kasi symptoms ng pregnancy and UTI. 🙂

Buko and cranberry juice. 5-6 lng UTI q mababa lng pwde lng khit antibiotics ,much better inom k dn ng buko, cranberry and more water ka

Depende po sa lala ng uti. Water therapy and buko juice maganda pero pag malala na kasi needed talaga ng antibiotics. Kumporme sa ob mo momsh.

5y trước

Thankyou po🤗

Buko juice every morning po

Maganda raw to...

Cranberry juice

Fresh buko juice

5y trước

Thankyou po🤗