Just mum.

Ano po bang dapat gawin para umikot pa si baby kasi 37 weeks na po ako ngayon nagpa ultrasound kasi ako last week pero hindi parin sya umiikot.

2 Các câu trả lời

Music ka sa banda sa may puson at may lights para sundan niya ung liwanag sis kausapin mo din po sa baby mo po ..ako tomorrow ako ultrasound as per my ob para sure naka pwesto na kasi sa doppler na ginagawa namin every check up nasa baba na heartbeat sana ok na baby ko praying for normal delivery

🤔