LEG CRAMPS

ano po bang dahilan ng leg cramps and best way para mawala siya? badly in need po ako ng sagot dahil nag sa-suffer ako sa leg cramps ngayon ?

51 Các câu trả lời

Napapansin ko pag sobrang expose sa lamig ng binti ko nagcramps ako. Kaya everynight nakacover binti ko at itaas nga sya palagi. Normal naman daw ang leg cramps.

Kulang ka daw ng Vitamin B complex or Calcium... Inom lng po ng milk and maraming tubig...normal lang po sa buntis yun. Wag lng masyadong stretching momshy..

Are you pregnant po. If yes, normal yan kasi nakukuha ng baby mo ung calcium mo. You can ask your husband to massage your legs. Big help un to ease the pain

Ganyan na ganyan ako ngayon :( Minsan maiiyak nalamg kapag sobra na sakit. mag 5months napo akong preggy. Ano po ba pwedeng kainin para mawala? :( Help po.

mommy wag kang mg-uunat lalo na pgkagcng mo or ngcng ka ms lalo kang mgkaka cramps. lagi kang kumain ng saging. lakad lakad nrin kc may naiipit n ugat eh.

Relate ako dto, pag nag cramps paa ko, gigisingin ko si hubby, ang bilis nya bumangon kc umiiyak na talaga ako za sakit, itataas lg nya paa ko

Press mo po ung hinlalaki mo po, dahan dahan deretso paa.. Un ngablang pagtapos sakit talaga maga muscles ikaika maglakad kain banana po

Saken po dati, pinagbawalan ako tumayo at umupo ng matagal. Tapos sa gabi, tinataas ko lang xa para makarest.

Sabi ng lola ko itaas daw ang paa. Normal lang kasi sa nagbububtis yan. Saka ipamasahe kay mister😁

Ako po nagka cramps pag di ako nakakainom ng calcium vitamin at gatas. Okay naman pag nagawa ko yun.