LEG CRAMPS

ano po bang dahilan ng leg cramps and best way para mawala siya? badly in need po ako ng sagot dahil nag sa-suffer ako sa leg cramps ngayon ?

51 Các câu trả lời

Taas mo mga paa mo sis, then massage din. Less walk pero sabi ng ob ko before si naman na daw maiiwasan yung pag cramps ng kamay o legs natin pag buntis kasi yung mga ugat daw natin lalo pag naka higa yung pagdaloy ng dugo is hindi gaya nung hindi pa tayo preggy. So gawin monalang yung itaas sila sa unan yun lang ginagawa ko and massage ni hubby.

Itaas mo paa mo sa wall or lagay ka ng unan for 15-20mins. During leg cramps iderecho mo lang paa mo, isayad mo sa wall. Better kung may kasama sa house tapos nagkakaleg cramps ka, ipahilot mo yung ugat hanggang sa mawala (ganyan ginagawa ng asawa ko sakin) Tapos magrelax ka. If hindi ka pwede sa milk, kain ka ng saging.

Ganyan din ako nung 6 months preggy ako. Sobraaaang sakit na halos maiyak ka talaga lalo na pag need mo mag wiwi. Buti nlng andito si hubby to help me, panay sorry pa sya kc feel niya kasalanan niya na ganun ang nararanasan ko. But all is well now, nawawala lng nman sya, rest lang talaga

Weight gain po dahilan and blood flow Di po same flow pag nabuntis mas malakas ang daloy ng dugo .minsan nagiging cause rin ito ng varicose veins. Dapat mag exercise ka kahit stretching lang and if matulog ka po wag iunat bigla ang binti and elevate mo ipatong sa unan

Pahid kalang ng mga pamahid panghilot. Nag s suffer ako sa ganyan since bata pa ko. Di makatulog mother ko ng maayos gabi gabi kasi gabi gabi rin ako umiiyak at nagsisigaw. Kulangkasi ako sa milk. Di rin naman ako makainom ng milk, kasi lactose intolerant ako.

Elevate your feet as often..then walk walk dn lag me time..we need exercise din for good circulation ng blood.then before bedtime apply some oil and put socks pra d nlalamigan paa sis.and it helps kung massage n hubby khit light lang.tas plenty of water

Sobrang normal daw nyan sa buntis minsan nga inatake ako ng leg cramps ng madaling araw diku oa alam ggwin ko grabee sigaw ko nun 😭 . Pero mamsh nasanay nalang ako na itaas yung paa lang mismo iunat mo po pataas

Ako din nagkaron niyan before to the point na nagigising talaga ako sa sakit. I guess normal kasi nawawala din naman after. Baka kulang lang din sa vitamins or baka dahil din sa pagdagdag ng weight natin.

Elevate mo po mga paa mo pag natutulog, ipatong mo sa mga dalawang unan legs mo. And eat banana plus lots of water intake. Ganyan ginagawa ko nung buntis ako 😊