LABOR

Ano po ba talaga yung pakiramdam kapag nag lalabor na? hihihizxs pwede po ba malaman? kahit konti lang share nyo naman po mga momy na jan?? ftm

2 Các câu trả lời

Masakit daw po. Triple yung sakit kapag nagkakaroon. Hehe kwento lang sakin kasi 10weeks preggy ako pero worth it naman paglabas ng baby

5y trước

Oo nga sis. Hehe ako nga kambal sakin kaya mas nakakatakot na nakakakaba

Ako po dati sis hindi ko maintindihan kung alin ang masakit hehe ..Parang lahat ng katawan ko masakit😅🤣

5y trước

sana all po hihisxz ❤🙏