hi mga mi. tanong ko lang. paano ba talaga yung sakit ng hilab pag nag lalabor na talaga?

and base on your experience po bago kayo manganak gano katagal pa po kayo nag labor? 40 weeks here po medyo nasakit sakit na kasi ang aking likod. para aware po ako if mag lalabor na ba talaga ako. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #FTM

2 Các câu trả lời

40+3 ako nanganak last oct 17.. 12:30 am sumasakit na puson ko then nag timer ako interval nya is 7mins...then umabot ng 4am naging e to 5mins yung pag hilab nya tsaka kami pumunta lying in then 5:30 babys out na.... pag humihilab na tiyan mo higa ka lang sa left side para mas mabilis bumaba si baby,

1 hr. lang po ako nag Labor. Maya't Maya po tumitigas Tyan nyo then di na po kayo makalakad kasi parang naiipit na Pantog nyo tapos parang may lalabas na💙

2y trước

yung di nyo na po matiis yung sakit at pakiramdam na matatae na sobra.