Milk Recommendation

Ano po ba talaga recommended milk for infants ? S26 po gamit nmin now kay baby .. Sobrang hina kasi ng gatas ko kaya nag mix na kmj .. #advicepls

4 Các câu trả lời

recommend ni pedia sakin nan optipro after mag prenan. okay naman. mas mura pa sa s26. 2.4kg 2350 compared sa s26 1.2-1.8kg kaprice na ng 2.4kg ni nan. pero hiyangan pa rin sa gatas mommy

Nan po ang pinainom kay baby nung 1 night stay nya sa NICU. Pero depende po kung ano recommended ng pedia or kung mukhang hiyang naman po ni baby nyo ang S26, ok po yun.

Bonna gmit ng baby ko.. mg 2 months n cia sa 11 .😊😊5.9 kilos n cia ..pero binibreastfeed ko cia kht mahina gatas ko.nilabas ko cia, 3.8 kls.

Similac po. close to bm ang taste