breastmilk

Ano po ba pwedeng kainin para lumakas ang gatas ko kapag nakapanganak na ko?

24 Các câu trả lời

Nung umpisa halos wla po ako milk. niresetahan ako ni OB ng Natalac which is malunggay supplement twice a day. Then nirecommend dn ni ob ung mother nurture choco or coffee malunggay drink sya sa fb nkka order. kain ka dn po ng tahong or halaan tapos breast pump po after feeding your baby since supply and demand ang breastmilk the more milk ma remove mas dadami milk ntin. Dont give up po kc first two weeks msakit tlga sya lalo n pg ngaaral plng mglatch si baby pero tiis lang dadami dn yan. Now madami n ko stock s ref na breastmilk.

Unli latch mo lang si baby. Si baby lang ang makakapagpadami ng breastmilk natin. Stay hydrated din. Drink at least 3liters of water everyday.

Try to search this page, Lacto Mama Homemade Lactation cookies, gusto ko din itry cookies nila pag nakapanganak nako

masustanyang pagkain sis. more on gulay. and lots of fluids. as in madaming water tlga and unli latch.

Try to search this page, gusto ko din itry to pag nakapanganak nako sana effective

more water, oats, masabaw, pagkaing may garlic at kamote 😊

Malunggay.. effective din sa akin yung vpharma malunggay capsules

5y trước

Mega-malunggay mamsh, available sa Mercury Drug

malunggay po.. try m2 malunggay tea and mother nurture..

Tinola na manok po. Tapos more sa mga ma Sabaw na ulam

5y trước

Thank you po.

yung masasabaw na pagkain tas more waters po