Anong pwedeng inumin na vitamins kahit di pa nakakapagpacheckup??

Ano po ba pwedeng inumin na vitamins? 20weeks preggy na po ako. Di pa po kase ako nakakapag pacheck up. Thankyou sa sasagot :)

13 Các câu trả lời

So paano mo nalaman na 20weeks kana? Uminom ka ba ng folic acid sa 1st trimester mo? Sobrang importante yun sa development ng bata. Pagsisisihan mo yan kapag lumabas ang anak mo na sana nagpacheck up kana the ment na nalaman mong buntis ka.

Momsh dpt po mgpacheck up ka na. Ung first trimester ang pinakaimportante kasi jan ung developement ni baby esp ung brain . Dpt umpisa plng naresetahan k n ng gamot. Pde nmn s center libre lng pti gamot bbgay pa cla

Pwede natal plus. Nako mommy important mag pacheck up and take ng vitamins sa 1st tri ng pag bubuntis. Dahil jan nag fform mga main organs ni baby. Unang una yung brain. Folic acids pampatalino.

Kailangan po mag pacheck up monthly para sainyo ni baby, meron naman po health center kung walang budget if ever. Saka kailangan po yan pag manganganak kayo, yung record.

Multivitamins ferrous & folic acid pro need mu tlga mgpcheck up kc very important tlga yn mcheck up pra mamonitor Kung ok c baby pti n rin ikaw

kailangan moh magpachek up para ma request ka nang mga test.. para alam nang doctor ano pde ipainom sayo na mga vit. or med. if needed.

Mas better po kung magpacheck up kana mamsh! Mahirap uminom ng hindi nirereuired ng doctor mo.

Ask first ur pedia momsh cla nakakaalam kng anung vitamins magnda inumin ng mga LO narin.. 😉😉

4y trước

Pregnant daw po, Punta po sya sa OB, not pedia. Baka po mamali ng consult si mommy

Pa check kana muna mommy. Para maresethan. Ka at malaman mo lagy ni baby mo...

momshie need mo na magpa check up 20weeks kana.