Di makapoop.

Ano po pwede gawin pag di makapoop si baby? 3 days na po sya di nakakapoop. Formula feeding po kame (S-26) at 3weeks old pa lang po si baby. Thankyou po sa mga makakasagot. :)#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

More water. Kung 1:1 kayo, gawin mo munang 2:1.. Pag ilang araw na sya hindi makapupu, kuha ka ng cotton buds lagyan ng petroleum jelly Yung tip tas dahan dahan itickle sa butas ng pwet ni baby para ma stimulate at makadumi.. Just be careful po.,

luyang dilaw po, linisin at ukitinnpahaba yung kakasya sa pwet mi bb, siguraduhin may mhahawakan ka, lagyan ng oil at ipalsak sa pwet ni bb, ilng seconds po llabas popo niya . try mo po