sa rashes

Ano po ba pwede ko gawin sa leeg ng baby ko kasi po puro rashes .. ? Mag ti3weeks old na po sya .. Salamat po sa mga sagot ??

7 Các câu trả lời

Punasan mo lang palagi momsh ng cotton with warm water lalo na pag alam mong pinapawisan then dry mo lang ganyan ginagawa ko sa baby ko everyday kaka 1 month niya lang and dahil sa sobrang taba iniiwasan ko talaga siya magkarashes kaya tiyaga kakapunas.

lgyan mo po calmoseptine then change kyo bath soap gnyan sa baby ko nagka rashes sa johnsons kya baby dove na kme

Calmoseptine po. Sabayan po ng regular baths, hypoallergenic na bath soap and detergent para sure.

Change bath soap to cetaphil. Tapos always make sure na clean and dry sa leeg ni baby

Try Tiny Buds In A Rash. Make sure din na clean and dry palagi leeg ni baby.

palit po ng baby soap. cethapil po .ganyan dn baby ko.everday lng ligo

fissan po na prickly heat then nagchange ako sa cetaphil